Đầu tư chứng khoán

Kĩ năng sinh tồn của thế kỉ 21
Khoá học nền tảng: Kiến thức chứng khoán dành cho người mới được thiết kế bởi chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm đầu tư trong ngành, sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và tư duy chuẩn xác nhất, giúp bạn từng bước trở thành một nhà đầu tư thành công và chuyên nghiệp.
Bạn có nhận ra mình ở dưới đây
Bạn muốn đầu tư nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu?
Bạn đang loay hoay vì có quá nhiều trường phái, phương pháp và nguyên tắc đầu tư. Bạn không biết nên đầu tư vào mã cổ phiếu nào, cặp tiền tệ nào, ở sàn nào, và nếu đầu tư thì nên đầu tư bao nhiêu tiền...
Bạn đã tham gia nhiều khóa học nhưng vẫn không biết gì?
Bạn đã tham gia khóa học của nhiều chuyên gia, bạn đọc rất nhiều sách nhưng vẫn không thể cải thiện hiệu quả đầu tư. Chưa nói những kiến thức đó cũng có thể không đúng chuẩn và ảnh hưởng đến tư duy giao dịch? 
Bạn đầu tư lâu năm nhưng lợi nhuận vẫn chưa như kì vọng?
Bạn tham gia thị trường đã lâu nhưng vẫn nay thắng, mai thua không ổn định. Bạn băn khoăn vì có quá nhiều trường phái và quy tắc trong đầu tư. Nguyên lí giao dịch của thị trường là gì? Làm sao để có lợi nhuận bền vững từ nghề đầu tư?
Bạn đang chán ngắt công việc và muốn tìm con đường mới?
Công việc, mối quan hệ và áp lực cơm áo gạo tiền khiến bạn phải làm những việc mà mình không muốn. Bạn muốn thoát khỏi công việc hiện tại nhưng lại sợ đối mặt với vấn đề tiền bạc, người ngoài dị nghị, gia đình gặp khó khăn,...
Bạn có tiền nhàn rỗi và muốn tìm kênh trú ẩn an toàn?
Bạn biết đầu tư có thể mang lại lợi nhuận gấp nhiều lần so với gửi tiền vào ngân hàng nhưng lại sợ rủi ro. Bạn cần tìm một kênh trú ẩn an toàn nhưng vẫn có thể tạo ra thu nhập thụ động từ tiền của mình theo thời gian
Bạn quá bận rộn và muốn dành nhiều thời gian cho gia đình
Áp lực từ công việc khiến bạn luôn bận rộn, mệt mỏi, không thể dành thời gian cho gia đình và bản thân? Bạn khao khát có một giải pháp giúp bạn vừa kiếm được tiền, vừa có nhiều thời gian để làm những việc mà mình mong muốn.
GIẢI PHÁP CHO VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI
NẰM Ở NGAY DƯỚI ĐÂY
KHOÁ HỌC NÀY CHÍNH LÀ KIM CHỈ NAM CỦA BẠN!
Đến tham dự lớp học, bạn sẽ trả lời được câu hỏi:
Đâu là những kiến thức, tư duy chuẩn nhất mà bất kì nhà đầu tư nào cũng phải biết khi tham gia giao dịch tài chính, đặc biệt là khi đầu tư chứng khoán?
Nên làm gì để từng bước có được lợi nhuận bền vững, hạn chế rủi ro và thật sự kiếm được tiền như kì vọng từ đầu tư?
Thị trường đầu tư tài chính có đến 95% người tham gia thua lỗ, làm sao để tôi nằm trong 5% thành công còn lại?
Làm cách nào để trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp, nâng tỉ lệ chiến thắng lên 10 ăn 7 trên thị trường với lợi nhuận tăng 60 - 70% / năm?
Người thành công kiếm tiền từ đầu tư như thế nào? Và những kinh nghiệm, bài học xương máu của họ từ lúc mới tham gia đầu tư cho đến khi trở thành "sói già" trong nghề?

 CẢNH BÁO!!! 

Đây không phải là lớp học dạy làm giàu nhanh, siêu tốc

Đây không phải là lớp học "làm giàu không khó"

Đây không phải là môi trường kinh doanh đa cấp, hoặc để môi giới, phím lệnh, dụ dỗ nhà đầu tư mở tài khoản trên các sàn giao dịch

Đây không phải là lớp học hướng dẫn cách "chơi" chứng khoán. Chúng tôi nghiêm túc gọi đầu tư là "nghề"!

Do đó, để mọi người tham dự có thể nhận được giá trị từ lớp học, chương trình này không phù hợp với những ai chỉ muốn đầu tư "chơi" hoặc cho biết, muốn làm giàu nhanh một cách dễ dàng.

Lớp học cũng không phù hợp với các bạn muốn chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh đa cấp, hoặc các "cò" đầu tư.
VẬY KHOÁ HỌC NÀY DÀNH CHO AI?
Những người chưa biết gì về đầu tư, có mong muốn được tiếp cận những kiến thức và tư duy chuẩn nhất trong lĩnh vực này. 

Những người muốn có nguồn thu nhập thứ 2 bền vững, lâu dài và rủi ro thấp.

Những người có tiền nhàn rỗi nhưng không muốn gửi vào ngân hàng với lãi suất thấp, đôi khi còn bị lỗ do lạm phát tăng cao.

Những người muốn tự chủ về thời gian để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình và theo đuổi đam mê.

Những người có khát khao được tự do về tài chính, tạo ra thu nhập thụ động, muốn bắt tiền tự đẻ ra tiền cho mình chứ không phải mình làm việc vì tiền.

Những người muốn nghỉ hưu sớm, hoặc đang chuẩn bị cho kế hoạch hưu trí

Những người không muốn làm mọi thứ hời hợt mà muốn theo đuổi nghiêm túc sự nghiệp đầu tư
Chương trình trị giá 3.000.000
Da Vinci tài trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ!
BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC?
01- HỆ THỐNG 4 TƯ DUY CHUẨN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG
Nguyên lý đằng sau mọi sự thành công và thất bại của các nhà đầu tư đều nằm ở tư duy, do đó Da Vinci luôn dành rất nhiều thời gian để hướng dẫn về những tư duy chuẩn cho người học. Đó chính là về các đòn bẩy trong cuộc sống, tiền bạc, tài chính, cách kiểm soát tâm lý và quản trị vốn...
02 - KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN
Da Vinci sẽ hệ thống hóa lại những kiến thức cơ bản chuẩn xác nhất đã được sử dụng hơn 100 năm bởi các nhà đầu tư nổi tiếng trên toàn thế giới. Có được điều này, nhà đầu tư sẽ tự tin hơn trong quá trình sử dụng kiến thức khi tham gia mua bán cổ phiếu trên thị trường chứng khoán
03- HƯỚNG DẪN CÔNG THỨC ĐẦU TƯ 10 ĂN 7 NGAY TẠI LỚP HỌC
Vì đây là lớp học thực chiến, Giám đốc Da Vinci sẽ hướng dẫn tại chỗ công thức đầu tư nâng tỉ lệ chiến thắng lên 10 ăn 7, nhằm giúp cho nhà đầu tư có thể cải thiện được hiệu quả giao dịch của mình. Đây là phần được mong đợi nhiều nhất tại các buổi học và nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ người tham gia.
04- CƠ HỘI NHẬN BỘ TÀI LIỆU GIÁ $1800 NGAY TẠI LỚP HỌC
Vì lớp học sử dụng kiến thức đầu tư chuẩn hóa từ phố Wall ở Mĩ, người tham gia sẽ có cơ hội nhận được bộ tài liệu đầu tư CMT chuẩn của thế giới. Có được bộ tài liệu này, nhà đầu tư sẽ không cần phải lo sợ việc mua sách vở, tài liệu không chính thống, kém chất lượng từ thị trường nữa.
THÔNG TIN GIẢNG VIÊN
Thầy Nguyễn Việt Hùng
Tổng Giám Đốc của Da Vinci – ông Nguyễn Việt Hùng, là người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành đầu tư tài chính và phân tích kỹ thuật.

Ông Hùng từng đảm nhiệm nhiều vị trí hàng đầu trong các tổ chức tài chính lớn ở Việt Nam. 
Những vị trí ông từng đảm nhận:
  • Giám đốc phân tích và đầu tư tập đoàn Hungkee (Hongkong) tại Việt Nam
  • Giám đốc phân tích công ty Vàng 10 – Techcombank.
  • Trưởng phòng đầu tư VIP công ty chứng khoán An Bình ABS

Ông Hùng được tiếp thu kiến thức đỉnh cao về đầu tư tài chính ở phố Wall - Hoa Kỳ để trở thành một market maker (nhà tạo lập thị trường) thực thụ. Đây chính là một lợi thế lớn về cách tư duy trên thị trường tài chính mà không phải ai cũng có thể sở hữu. Nhờ những lợi thế này, ông Hùng cùng Da Vinci Academy đã đào tạo thành công cho hơn 10000 traders trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Ông Nguyễn Việt Hùng
CEO Da Vinci Academy

Mọi người nói gì về Da Vinci

Anh NGUYỄN QUỐC KHÁNH
Phó Giám đốc CN tại Viện Thiết Kế Bộ Quốc Phòng
“Da Vinci Academy có rất nhiều điều tuyệt vời đặc biệt là kiến thức và môi trường. Không chỉ trong lĩnh vực đầu tư, trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy, nếu chúng ta có kiến thức và có môi trường tốt để trao đổi cũng như rèn luyện thì chắc chắn chúng ta sẽ thành công. Cảm ơn Da Vinci Academy rất nhiều!”.
Chị PHAN THÚY
Business consultant tại TQG (Total Quality Group)
“Tôi đã từng thất bại cho đến ngày gặp được anh Hùng. Chính anh và Da Vinci đã thay đổi hoàn toàn tư duy, cách nhìn nhận thị trường của tôi, và tôi đã gặt hái được một số thành công nhật định. Kiến thức học được ở Da Vinci Academy đối với tôi là vô giá. Cảm ơn thầy Hùng, cảm ơn thầy Lâm đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình”.
Chị NGUYỄN QUỲNH HOA
Cán bộ Ngân Hàng Thương mại Cổ phần Agribank
“Khóa học đầu tư chứng khoán theo xu hướng có rất nhiều kiến thức hay giúp tôi có thể xác định ược xu hướng của thị trường đang tăng, giảm hay đi ngang. Đặc biệt tôi cũng có thể áp dụng sang các loại hàng hóa khác nhau để có thể phân biệt được thời điểm tăng giá của các loại hàng hóa đó ".
Anh LƯU QUANG TUẤN
Theo học tại MDIS (Management Development Institute of Singapore)
“Sau Khóa học tôi tự tin hơn rất nhiều, cố gắng áp dụng ứng những bước phân tích bắt buộc và dùng đúng công thức giao dịch với FLC. Kết quả thật tuyệt vời khi tài khoản của tôi đã tăng lên 25%. Cảm ơn Thầy Hùng, cảm ơn Tùng Lâm và Hoàng Anh đã hỗ trợ tôi nhiệt tình. Chúc Thầy Hùng và Da Vinci ngày càng phát triển !”
10000+
Người tham dự lớp học tại Da Vinci
327
Lớp học miễn phí đã được tổ chức
4.8/5
Đánh giá của học viên

70%
Tỉ lệ đầu tư chiến thắng trung bình của học viên
DA VINCI TRÊN VTC2
Cách đây 2 năm, VTC2 từng mời ông Nguyễn Việt Hùng - CEO của Da Vinci Academy để đưa ra các phán đoán về thị trường tài chính tại Việt Nam ngay trên sóng truyền hình. Trong giới đầu tư, ít người có thể tự tin tuyên bố một cách chắc chắn những dự đoán của mình trên thị trường như ông. Thật tuyệt vời khi 2 năm sau, thực tế đã chứng minh những nhận định của ông Hùng trên VTC2 là hoàn toàn chính xác. 

Tham gia Khoá học: KIẾN THỨC CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI, bạn sẽ được gặp gỡ và được giảng dạy bởi chính người thầy bản lĩnh và tài giỏi này!
ĐĂNG KÍ THAM DỰ NGAY BÂY GIỜ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC 
Chuyên viên hỗ trợ 24/7
Sau khi đăng kí tham dự lớp học thành công, Da Vinci sẽ cử ngay một chuyên viên tư vấn hỗ trợ cho học viên. Nếu có bất kì vấn đề gì trong quá trình tham gia, hoặc cần hỗ trợ thêm kiến thức, tài liệu phù hợp với trình độ, học viên chỉ cần liên hệ bạn chuyên viên của mình để được giúp đỡ tận tình nhất.
Tài liệu giấy tại lớp học
Khi đến tham dự lớp học, mỗi người tham gia sẽ được tặng ngay một bộ tài liệu chuẩn được biên soạn bởi Da Vinci. Sở hữu bộ tài liệu này, người học sẽ không cần tốn thời gian để tự tìm hiểu những kiến thức tràn lan và chưa được kiểm định trên mạng và qua sách vở nữa. Tất cả kiến thức chuẩn đã được tổng hợp trong bộ tài liệu này.
Kiến thức chuẩn hóa
Với kinh nghiệm 5 năm giảng dạy cho hơn 10000 traders Việt Nam, Da Vinci đã thiết kế thành công giáo án đào tạo chuyên sâu cho lớp học, để có thể cung cấp cho người tham gia những kiến thức chuẩn và quan trọng nhất, gói gọn chỉ trong 2 tiếng tại chương trình.

Tương tác trực tiếp với chuyên gia
Ở một thị trường nơi có 95% người thua cuộc như thị trường tài chính, cơ hội được gặp mặt và học hỏi từ những người thành công trong ngành là vô cùng khó. Tại lớp học của Da Vinci, bạn sẽ được học tập kinh nghiệm, tương tác, và đặt câu hỏi với người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm đầu tư thành công trên thị trường.
Được tài trợ 100% học phí

Trị giá của Khoá học: Kiến thức chứng khoán cơ bản dành cho người mới là 3.000.000 VNĐ, tuy nhiên, Da Vinci sẽ tài trợ 100% học phí cho toàn bộ người đăng kí. Đây là một trong những chính sách nằm trong diện "Hỗ trợ nhà đầu tư Việt Nam" của học viện Da Vinci.

Cơ hội nhận bộ tài liệu CMT trị giá $1800
Khi đến tham dự lớp học, bạn có cơ hội được nhận bộ tài liệu đầu tư chuẩn CMT trị giá $1800 của Hoa Kỳ. Chỉ cần học hết kiến thức trong bộ tài liệu này, bạn sẽ không cần phải mua bất kì quyển sách nào về đầu tư tài chính trên thị trường nữa. Tất cả những tinh hoa về đầu tư của nhân loại đều được tổng hợp và cập nhật trong bộ CMT này.
Một số hình ảnh tại lớp học
 Kiến thức chứng khoán cơ bản dành cho người mới
THÊM MỘT VÀI CẢM NHẬN ĐỂ CHẮC CHẮN LỚP HỌC NÀY THẬT SỰ CÓ GIÁ TRỊ!
THÔNG TIN VỀ KHOÁ HỌC

KIẾN THỨC CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI

02

Ngày

22

Giờ

31

Phút

02

Giây

Buổi 1: 19h - 21h, tối Thứ 5, 08/08/2019

Buổi 2: 19h - 21h, tối Thứ 6, 09/08/2019

Địa điểm: Tầng 2 tòa nhà MIL GROUP, số 24 phố Trung Yên 9, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng kí khóa học ngay tại đây để được
GIẢM 100%

GIỚI THIỆU VỀ DA VINCI ACADEMY

Da Vinci Academy là học viện huấn luyện và đào tạo các trader chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Thay vì phải đi tham gia các khóa đào tạo đắt đỏ ở nước ngoài, giờ đây nhà đầu tư đã có thể tiếp cận các kiến thức đầu tư chuẩn của thế giới với một mức giá trong khả năng chi trả ngay tại Việt Nam.

LIÊN HỆ

091.548.9579 (Mr. Tùng)
nguyenmanhtung243@gmail.com
Tầng 2 tòa nhà MIL GROUP, số 24 phố Trung Yên 9, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.